Giá chữ ký số khai thuế qua mạng

Hiện nay xu hướng nộp thuế qua mạng đang được các doanh nghiệp cũng như Tổng cục Thuế Việt Nam quan tâm. Bởi tính tiện lợi trong hồ sơ thủ tục cũng như tính minh bạch trong vấn đề tương đối nhạy cảm này. Chữ ký số không chỉ dùng để kê khai thuế mà còn có thể sử dụng trong việc kê khai các thủ tục hải quan cũng như sử dụng trong thương mại điện tử. Nếu bạn đang quan tâm về chữ ký số và giá chữ ký số khai thuế cho doanh nghiệp của mình thì hãy cùng tham khảo bài viết sau để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Bảng giá chữ ký số khai thuế

Ứng dụng chữ ký số không chỉ thuần để kê khai thuế chi tiết tại giachukyso.net/chu-ky-so-khai-thue-qua-mang mà còn có thể sử dụng trong việc chuyển tiền và các giao dịch thương mại khác.

                                         Một bảng giá chữ ký số khai thuế xem chi tiết tại giachukyso.net/bang-bao-gia-chu-ky-so

Nên chọn chữ ký số thương hiệu nào

Hiện nay trên thị trường Việt Nam gồm có các nhà cung cấp chữ ký số như Viettel, BKAV, Vina, New-ca cùng một vài nhà cung cấp nhỏ lẻ khác. Đối với giá thành mà nói thì các thương hiệu như Viettel, Bkav là cao nhất. Bởi giá trị thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên chất lượng về dịch vụ thì hoàn toàn là tương đồng với các nhà cung cấp khác như New-ca. Đây có thể coi được coi là nhà cung cấp có chất lượng tương đương mà giá thành lại rẻ hơn.

Giá chữ ký số khai thuế hiện nay giữa các nhà cung cấp nhìn chung không có sự chênh lệch nhau lắm. Tùy theo bạn chọn nhà cung cấp cũng như đại lý mà giá thành có thể chênh lệch. Một nhà cung cấp chữ ký số tốt luôn đảm bảo được yếu tố chất lượng dịch vụ và giá thành cạnh tranh. Tuy nhiên người dùng cũng cần quan tâm đến các đơn vị lừa đảo. Các nhà cung cấp và đại lý này thường đưa ra giá cực rẻ để hấp dẫn người dùng. Chính vì thế hãy trở thành một nhà tiêu dùng thông minh để có thể chọn lựa được nhà cung cấp tốt cho mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *