Phần mềm kế toán xây dựng

Đất nước đang trong thời kỳ đổi mới nhu cầu xây dựng đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Chính ví thế việc tính toán chi phí xây dựng của các doanh nghiệp ngày một nhiều hơn. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn đó và tiết kiệm được chi phí cũng như con người một cách tối đa. Phần mềm kế toán xây dựng Yunwoochoi đã được nghiên cứu và tiến hành áp dụng trong thực tế hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm ứng dụng này cho công ty của mình. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm kế toán xây dựng này nhé.

Chức năng của phần mềm kế toán xây dựng Yunwoochoi

_Giúp doanh nghiệp tập hợp các loại chi phí phát sinh trực tiếp : kế toán chỉ cần nhập số liệu và phần mềm sẽ tự tổng hợp các khoản chi phí trực tiếp cho từng loại công trình. Các khoản phí hạng mục trong công trình cũng được tính toán luôn. Kế toán chỉ việc kiểm tra lại số liệu trước khi tính giá thành.

_Phân bố chi phí gián tiếp : phần mềm kế toán xây dựng dựa theo công việc trực tiếp mà xây dựng nên hệ thống thiết lập các định mức phân bổ nhằm giúp người dùng có thể theo dõi việc phân bổ chi phí cho từng hạng mục công trình một cách chi tiết nhất.

_Đánh giá sản phẩm dở dang và nghiệm thu công trình : Sau khi thực hiện xong việc tập hợp và phân bổ chi phí phần mềm sẽ tự động tính giá thành cho từng công trình của bạn.

_Quản lý công nợ : Theo dõi các khoản tiền, chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng của công trình thi công.

_Quản lý hồ sơ công trình, khấu hao tài sản phát sinh, dòng tiền mà doanh nghiệp phải bỏ ra cho từng công trình.

_ Quản lý hàng tồn kho : quản lý nguyên vật liệu xuất, nhập kho cũng như việc chuyển giao nguyên vật liệu giữa các công trình. Tránh việc thất thoát trong công việc.

Ngoài ra phần mềm kế toán xây dựng còn xây dựng một hệ thống theo dõi chi phí thầu phụ. Cho phép người dùng theo dõi việc lập khoản dự phòng bảo hành công trình. Các chi phí phát sinh, bảo dưỡng công trình sau khi hoàn thành. Với những ưu điểm của mình phần mềm kế toán xây dựng góp phần giúp cho công việc của các doanh nghiệp xây dựng cũng như kế toán viên được dễ dàng hơn. Sử dụng phần mềm kế toán xây dựng còn giúp cho công việc của bạn được đảm bảo tối đa nhất, không sợ thất thoát và an toàn giấy tờ sổ sách luôn là tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *